Giới thiệu

FORHOME.VN

Showroom: P1105, tòa A14A1, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Số 28 Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế 2, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 15 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 2: Tầng 5 tòa nhà Apolo, số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0845.551.133

Tel: 024. 22.66.38.38

Kính thưa quý khách hàng!

   -  Forhome.vn  là một website bán hàng của Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và công nghệ DTG Việt Nam, với các mặt hàng công nghệ  như máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, camera, các thiết bị công nghệ thông minh. Forhome.vn  là mô hình cửa hàng tiện ích trong lĩnh vực thiết bị công nghệ phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày, vượt trội về sự minh bạch trong chính sách giá cả và chất lượng phục vụ.

   - Mua hàng trên Forhome.vn với thông tin sản phẩm và giá cả minh bạch, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm đang cần tìm.

Tầm nhìn

   -Với nhu cầu của quý khách hàng ngày càng cao và cấp thiết trong trong việc đảm bảo sức khỏe, an ninh, an toàn, tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày. Forhome.vn kỳ vọng sẽ góp phần nhỏ của mình trong việc đáp ứng những nhu cầu ấy của quý khách hàng.

Sứ mệnh

   - Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Forhome.vn

   - Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

   - Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, xây dựng uy tín và quan hệ tin cậy lâu dài với các khách hàng, lợi ích của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu trong mọi hành xử của Forhome.vn

   - Cam kết cung cấp những sản phẩm, giải pháp có hiệu quả thực sự cho khách hàng. Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí.

   - Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

   - Quan hệ, hợp tác với các hãng sản xuất có uy tín trên thế giới nhằm mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm cũng như hợp tác nghiên cứu và phát triển về công nghệ.

   - Phấn đấu trở thành công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Forhome.vn hiểu rằng mọi giá trị cốt lõi đều bắt nguồn từ chất lượng sản phẩm và chất lượng nguồn nhân lực

   - Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.

   - Tốc độ giao hàng vượt trội.

   - Chăm sóc khách hàng 24/7.

   - Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng

   - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh.

Lĩnh vực hoạt động

Nhập khẩu, phân phối, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, triển khai lắp đặt bảo dưỡng và bảo trì các hệ thống:

   - Thiết bị gia dụng thông minh.

   -  Hệ thống camera giám sát:  

      + Hệ thống kiểm soát vào ra,quản lý bãi xe, chấm công tự động.

      + Hệ thống an ninh siêu thị, thư viện, nhà hàng, nhà máy, tòa nhà.

      + Hệ thống điều khiển tự động, giải pháp nhà thông minh.

      + Hệ thống chuông cửa có hình cho căn hộ , toà nhà

   -  Hệ thống an ninh gia đình: báo động, báo cháy.  

   -  Chuông cửa có hình.  

Với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành môi trường nước, thiết bị an ninh, an toàn, thiết bị điện tử, tự động hóa, chúng tôi hoàn toàn có thể mang tới cho quý khách những tư vấn chính xác và hiệu quả nhất về sản phẩm, giải pháp cho hệ thống quản lý mà khách hàng quan tâm . 

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, Forhome.vn luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ, xin vui lòng phản hồi trực tiếp tới đường dây nóng của chúng tôi theo số : 024.22.66.38.38 hoặc di động : 084 555 11 33 hoặc Email : forhomevn@gmail.com. Bằng tất cả nỗ lực của mình Forhome.vn hy vọng quý khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển.

 

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Email: forhomevn@gmail.com - Website: forhome.vn